CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG GIẢI TRÍ VIETKENT

  • http://vietkent.com.vn/
  • http://vietkent.com.vn/
  • http://vietkent.com.vn/
  • http://vietkent.com.vn/
  • http://vietkent.com.vn/

Giỏ hàng

Giỏ của bạn chưa có hàng.

Chuột V-Track công nghệ mới từ A4 Tech Việt Nam

Email In PDF.

Logitech

A4Tech chuyên sản xuất các thiết bị ngoại vi của máy vi tính gồm: Chuột (mouse); bàn phím (keyboard); webcam; tai nghe (headset); loa (speaker) hiện được Công ty cổ phần Máy Tính Tầm Nhìn (VISCOM) là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. 

hop-bao

Chuột quang 2.0 V-Track sử dụng ánh sáng chiều dọc thẳng đứng thay vì ánh sáng nghiêng như chuột quang sử dụng công nghệ hiện nay. Đèn LED sẽ tập hợp chùm ánh sáng và đi sâu vào mỗi điểm của bề mặt. Cảm biến sau đó luôn luôn nắm bắt được hình ảnh rõ ràng, dẫn đến giá trị vector lý tưởng cuối cùng và hướng anh sáng di chuyển hoàn hảo và tốc độ.

Nó giải quyết vấn đề thích ứng của những chuột quang học truyền thống không thể làm việc đúng trên các bề mặt gồ ghề, 3D… Sáng tạo mới của công nghệ Chuột V-Track A4Tech giải quyết mọi vấn đề khả năng thích ứng, không có con trỏ chậm chạp hoặc bất động khi làm việc trên bề mặt bóng loáng, không đồng đều hoặc đa màu sắc. V-Track áp dụng một con đường ánh sáng ngắn hơn và cung cấp tiết kiệm điện năng hiệu quả cao. Đó là điều lý tưởng về công nghệ có thể thay đổi toàn bộ thế giới trong việc sử dụng tấm lót. Chuột V-Track đã kiểm tra và chạy tốt trên tất cả các bề mặt: Gồ ghề (uneven surface), trên kính (glass), trên giường (on the bed), trên mặt đá (marble), trên lông thú (furs).

A4tech-vtrack-418x323-custom

So sánh với các công nghệ truyền thống, công nghệ chuột V-Track có góc độ sự cố nhỏ hơn, độ mở ống kính nhỏ hơn và cần thiết. Chuột quang truyền thống, chuột laser và chuột BlueTrack thường xuyên sử dụng ánh sáng nghiêng do đó, tất cả chúng cần một khẩu độ ống kính lớn hơn rất nhiều chuột V-Track. Ánh sáng được gia cố theo chiều dọc của V-Track sử dụng một con đường ánh sáng ngắn hơn và sử dụng năng lượng ít hơn 20% đến 30% ánh sáng tới nghiêng của chuột quang thông thường. Ngoài ra với ống kính nhỏ sẽ làm chuột không bị dơ khi di chuyển trên bề mặt nhiều bụi bẩn.

TRUNG TÂM TƯ VẤN

Tư vấn miễn phí cấu hình máy, phần cứng, phần mềm, website ...

  • Tel: (04) 3984 3815
  • Fax: (04) 3984 3815
  • Email: sale@vietkent.com.vn
  • Website: vietkent.com.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

logoidetecCửa nhựa uPVC - Nội thất
Công ty cổ phần IDETEC Việt Nam
logoduongsatVận tải công-ten-nơ đường sắt
Chi nhánh vận tải công-ten-nơ Hà Nội
logoconstreximConstrexim Số 8
Công ty cổ phần đầu tư và xây lắp Constrexim số 8